ข่าวทั่วไปสินเชื่อ

สลด! 2 นักเรียน ม.ต้น ถูกรุมทำร้ายเสียชีวิต ใช้ก้อนหินหนักกว่า 3 กก.ทุบจนสิ้นใจ เผยชนวนเหตุยิ่งน่าสิ้นหวัง

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 6 ก.ค. 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา ได้รับแจ้งเหตุวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในหมู่บ้านแสนสุข ซอยอุดมสุข 26 แยก4 แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ หลังรับแจ้ง จึงประสานงาน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ไปตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุหน้าบ้าน พบศพนายกิตติศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง นอนงายจมกองเลือดในชุดเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ มีบาดแผลที่หลังศีรษะจากการถูกของแข็งทุบ ใกล้กันพบก้อนหินหนักประมาณ 3 กก. จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ถัดไปอีกประมาณ 50 เมตร หน้าปากซอยหมู่บ้านแสนสุข 1 พบศพนายนพนัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง นอนหงายจมกองเลือดในชุด เสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงนักเรียนขาสั้นสีดำ มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่สีข้างด้านซ้ายรวม 5 แผล ในถังขยะใกล้กันพบมีดปอกผลไม้ยาว 6 นิ้วเปื้อนเลือด1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกรายทราบชื่อนายพายุ หรือ เป็ก โคลัย อายุ 16 ปี นร.ชั้นม.3 โรงเรียนเดียวกัน มีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงที่สีข้างด้านขวา1 แผล พลเมืองดีช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลบางพลี ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว

 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดนายกิตติศักดิ์ได้ขี่รถจยย.ของ น.ส.บี อายุ 15 ปี แฟนสาว ซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุมาเพื่อส่งแฟนสาวที่บ้าน โดยมีนายนพนัย ซ้อนท้ายมาด้วย ซึ่งทั้งคู่พกอาวุธมีดกันทั้ง 2 คน เมื่อมาเจอกับกลุ่มของนายภานุพงษ์ หรือ เพชร กันทะ อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นเด็กเจ้าถิ่นรวมตัวกันอยู่ 7 คน นายนพนัย ได้โชว์อาวุธมีดและตะโกนถามนายแม็ก ซึ่งอยู่ในกลุ่มของนายพายุว่า มาจีบแฟนตนเหรอ

จากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น โดยนายพายุได้เอาก้อนหินที่อยู่ข้างทางฟาดศีรษะนายกิตติศักดิ์จนดิ้นพล่านเสียชีวิตคาที่ ส่วนนายภานุพงษ์ ได้ใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงนายนพนัย จนแน่นิ่งไป ซึ่งจากเหตุการชุลมุนทำให้นายพายุถูกแทงเข้าที่สีข้างด้านขวา 1 แผลได้รับบาดเจ็บเช่นกัน และในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุไว้ได้ทั้งหมดรวม 6 คนและนายพายุที่ได้รับบาดเจ็บด้วยรวมเป็น 7 คน นำตัวไปสอบสวนที่ สน.บางนา

 

 

จากการสอบสวน เด็กทั้งหมดให้การว่า บางคนเคยเป็นเพื่อนโรงเรียนเดียวกัน อยู่ในระแวกเดียวกัน แต่ไม่ชอบหน้ากัน มีปากเสียงและทะเลาะกันทางโซเชี่ยลบ่อยครั้ง ซึ่งก่อนเกิดเหตุไม่นาน กลุ่มของคนเสียชีวิตได้ไปทุบรถจยย.ของกลุ่มคนร้ายจนพังเสียหาย จนผู้ใหญ่ต้องมาเคลียร์เรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยให้ทางกลุ่มผู้เสียชีวิตชดใช้ค่าซ่อมรถเป็นเงิน 2 พันบาท แต่ก็ยังไม่ทันได้ชดใช้เงินก็มาเกิดเรื่องขึ้นเสียก่อน เบื้องต้นแจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย และจะได้ประสานสหวิชาชีพมาร่วมสอบสวนหาสาเหตุการก่อเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

ผู้สื่อข่าวกรุงเทพมหานคร รายงาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *